เกี่ยวกับเรา

บริษัท ออนสมู๊ทไทย จำกัด

บริษัทออนสมู๊ทก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2523 ที่ประเทศฮ่องกง โดยมีธุรกิจหลักในการผลิตชุดว่ายน้ำ ก่อนจะย้ายฐานการผลิตมาที่ประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่เมื่อปี พ.ศ. 2532 ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในนาม บริษัท ออนสมู๊ทไทย จำกัด และในปี พ.ศ. 2540 บริษัท ริปเคิร์ลได้เข้ามาควบกิจการ และในปี พ.ศ. 2561 บริษัทออนสมู๊ทไทยนับเป็นโรงงานเดียวที่ผลิตชุดที่ผลิตชุดเว็ทสูทให้กับแบรนด์ระดับโลกอย่างริปเคิร์ล

การดำเนินกิจการโรงงานภายใต้การทำงานร่วมกับริปเคิร์ลทำให้บริษัทออนสมู๊ทไทยจำกัด สามารถพัฒนาและผลิตชุดว่ายน้ำสำหรับโต้คลื่นที่มีคุณภาพสูง โดยมีการควบคุมตั้งแต่กระบวนการผลิต การดูแลสวัสดิการต่างๆของพนักงาน รวมถึงการควบคุมผลกระทบต่างๆจากการผลิตที่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม ตามพันธกิจของบริษัทฯ

พันธกิจ

เพื่อให้ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตชุดว่ายน้ำระดับโลกที่มีคุณภาพเยี่ยมและดีที่สุด

คุณภาพการผลิต

บริษัทออนสมู๊ทภูมิใจในผลงานและความมุ่งมั่นของเราที่จะผลิตชุดว่ายน้ำคุณภาพสูงที่สุดให้มีพร้อมในตลาด กระบวนการผลิตทั้งหมด มีการ ตรวจสอบด้วยระบบการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจว่าชุดว่ายน้ำที่ผลิตออกมาทุกชุดนั้นเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวด กำหนดโดยวิศวกร ที่มีฝีมือที่สุดในโลกซึ่งก็คือนักเล่นกระดานโต้คลื่นนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

บริษัทออนสมู๊ทไทยมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์ชุดเว็ทสูทคุณภาพระดับโลก โดยคำนึงถึงความต้องการของนักเล่นกระดานโต้คลื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นชุดเว็ทสูทสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นกระดานโต้คลื่นหรือนักเล่นกระดาษโต้คลื่นที่มีประสบการณ์สูงที่กำลังมองหาชุดเว็ทสูทที่ให้ความสบาย ความอบอุ่น และความทนทานที่ดีที่สุดจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากการสวมใส่ชุดเว็ทสูทของเรา

คุณภาพชีวิตที่ดี

บริษัทออนสมู๊ทไทยรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศว่าเรากำลังจะเปลี่ยนไปใช้โครงสร้างค่าจ้างใหม่ที่จะช่วยให้พนักงานประจำทุกคนได้รับค่าครองชีพเพื่อ ชีวิตกันอย่างทั่วถึง ค่าจ้างเพื่อชีวิตเป็นระดับค่าแรงโดยประมาณที่เพียงพอสำหรับให้พนักงานเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้โดยไม่ต้องทำงานล่วงเวลา แรกเริ่มนั้นค่าจ้างเพื่อชีวิตสำหรับเขตเมืองในประเทศไทยได้คำนวณมาจากสถาบันวิจัย Anker และเป็นค่าแรงโดยประมาณสำหรับพนักงานประจำ เพื่อให้สามารถจ่ายค่าครองชีพตามมาตรฐานที่เหมาะสมสำหรับตนเองและครอบครัวได้

ทั้งนี้เป็นค่าจ้างที่รวมถึงค่าใช้จ่ายในด้านต่าง ๆ เช่น อาหาร น้ำ ที่พัก การศึกษา ค่ารักษาพยาบาล ค่าเดินทาง และค่าเสื้อผ้าสำหรับครอบครัว 4 คน พนักงานทั่วโลกเกือบ 400 ล้านคนมีปัญหากับการจ่ายค่าใช้จ่ายรายเดือนเนื่องจากไม่ได้รับค่าจ้างเพื่อชีวิต หรือต้องทำงานล่วงเวลาหลายชั่วโมง เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ เราต้องการให้พนักงานประจำทุกคนของออนสมู๊ทไทยได้รับค่าจ้างที่เหมาะสมสำหรับตนเองและครอบครัว เพื่อสร้าง โลกที่สมดุลเท่าเทียมกันมากขึ้นให้กับทุกคน

อ่านรายงานฉบับเต็มเกี่ยวกับค่าแรงประเทศไทยตามหลักคำนวณของ Anker ได้ที่เว็บไซต์ https://www.globallivingwage.org/

To give you a better experience, by continuing to use our website, you are agreeing to the use of cookies
and personal data as set out in our นโยบายส่วนบุคคล | นโยบายคุ๊กกี้